Nâng cao chất lượng tín dụng ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Nguyễn, Lương Đằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn của huyện