Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý dự án thiết chế công đoàn, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Phí, Ngọc Khương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở khoa học và pháp lý về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng. Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý dự án thiết chế công đoàn, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.