Giải pháp nang cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức tại ủy ban nhân dân huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Phan, Thị Toán (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác thu bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác thu bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn huyện