Giải pháp quản lý chi ngân sách nhà nước cho sự nghiệp phát triển văn hóa- thể dục, thể thao tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Triệu, Anh Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng thu hút vốn đầu tư xây dựng công trình giao thông trong chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đề xuất một số giải pháp tăng cường thu hút vốn đầu tư xây dựng công trình giao thông trong chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh