Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực thẩm định dự án tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn, Duy Quang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn khối các cơ quan hành chính sự nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn khối các cơ quan hành chính sự nghiệp của tỉnh