Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình tại Công ty cổ phần xây dựng tủy lợi Hà Tây: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Tạ, Xuân Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng quản lý quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện Đoan Hùng. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện