Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Tiến Hoa: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Trịnh, Thanh Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội giai đoạn 2015-2018. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn huyện cho giai đoạn mới