Nghiên cứu giải pháp quản lý an toàn lao động trong thi công công trình nhà ZAMIL tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Đông Dương: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Hoàng, Ngọc Linh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý về đất đai trên địa bàn huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La giai đoạn 2012-2015. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện