Nghiên cứu thiết kế hệ thống xử lý chất thải giết mổ gia súc tại xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Chu, Văn Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá tác động của chính sách thủy lợi phí đến các bên liên quan trong hoạt động khai thác công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố