Đánh giá hiện trạng môi trường, vệ sinh lao động tại bệnh viện Bạch Mai và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Vũ, Thu Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh tại công ty xây dựng Hòa Bình. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh cho công ty