Đánh giá thiết kế mô hình cấp nước quy mô nhỏ cho cụm bản trung tâm xã Thèn Sin, Tam Đường, Lào Cai.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Vương, Thị Diễm Ly Ly (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng phát triển kinh tế hộ gia đình trền địa bàn huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế hộ gia đình cho huyện Đồng Hỷ