Đánh giá hiệu quả xử lý mùi tại chuồng trại chăn nuôi bò sữa bằng chế phẩm vi sinh Coste - MT01 trong các trang trại tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Phạm, Yến Dung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Lạng Sơn. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nguồn nhân lực cho công ty trong thời gian tới