Đánh giá mức độ dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu đến sinh kế gắn với rừng ngập mặn tỉnh Thanh Hóa và đề xuất giải pháp ứng phó.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Phùng, Ngọc Trường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức cấp xã cho huyện