Nghiên cứu ứng dụng mô hình Mike 11 đánh giá chất lượng nước hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải phục vụ công tác quản lý bảo vệ.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Bùi, Kim Ngọc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý phát triển kinh tế - xã hội của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển kinh tế - xã hội cho huyện trong thời gian tới