Nghiên cứu thiết kế nâng cấp trạm xử lý nước thải khu công nghiệp Đình Trám, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Phạm, Văn Lâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính tại công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ý Yên, Nam Định. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tài chính cho công ty