Nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Hoàng, Thị Liêm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực của chi cục quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực của chi cục quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ