Tăng cường quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Hà, Thị Lan Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại bệnh viên đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực cho Bệnh viện trong thời gian tới