Hoàn thiện quản lý thuế thu nhập cá nhân tại cục thuế tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Hoàng, Thái Nguyên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức tại UBND huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cho huyện