Giải pháp tăng thu ngân sách trên địa bàn huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Phạm, Thị Lựu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý thuế đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại chi cục thuế huyện Đoan Hùng. Đề xuất nhóm giải pháp tăng cường công tác quản lý thuế đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện