Một số giải pháp nâng cao công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Hoàng, Xuân Hòa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về chất lượng nước ở một số hệ thống thủy lợi trên thế giới và tại Việt Nam, giới thiệu chung và hệ thống thủy lợi An Kim Hải. Tổng quan về đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu. Đánh giá hiện trạng quản lý chất lượng nước hệ thống thủy lợi An Kim Hải. Đưa ra kiến nghị và đề xuất các giải pháp quản lý chất lượng nước hệ thống An Kim Hải.