Quản lý thuế giái trị gia tăng đối với doanh nghiệp trên địa bàn huyên Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Nguyễn, Phương Nhung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về nước sinh hoạt và công nghệ thu trữ nước vùng nông thôn miền núi, công nghệ xử lý nước sinh hoạt cho vùng núi trên thế giới và tại Việt Nam. Khảo sát, điều tra, đánh giá hiện trạng về nước sinh hoạt huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Xây dựng và đề xuất mô hình xử lý và cấp nước sinh hoạt cho huyện Mường Khương.