Giải pháp thu hút vốn đầu tư xây dựng công trình giao thông trong chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Nông, Ngọc Đông (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan các nghiên cứu đánh giá biến động nguồn nước và các tác động liên quan trên thế giới và tại Việt Nam. Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xác định biến động của nguồn nước tỉnh Thái Bình và các tác động liên quan.