Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế hộ gia đình trên địa bàn huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Trương, Quý Lâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về tường chắn và các vấn đề thoát nước tường chắn, các biện pháp thoát nước tường chắn. Trình bày cơ sở lý luận, phân tích dòng chảy nước dưới đất, đặc trưng về độ rỗng và hệ số nhả nước. Phân tích kết quả tính toán và áp dụng mô hình tính toán với kênh La Khê.