Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Phạm, Duy Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan các công trình nghiên cứu về lũ lụt trên thế giới và tại Việt Nam. Tổng quan về hệ thống thủy lợi Bắc Nam Hà. Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn, phân vùng và tính toán nhu cầu tiêu cho hệ thống. Đề xuất và lựa chọn giải pháp tiêu úng cho hệ thống thủy lợi Bắc Nam Hà.