Giải pháp hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Sơn La: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Lò, Thị Dinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan tình hình thiên tai và biến đổi khí hậu trên thế giới và Việt Nam, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước. Trình bày tổng quan về khu vực nghiên cứu, hiện trạng cấp nước của hồ chứa Đồng Đò, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế - xã hội đến sự thiếu hụt nước cấp của hồ chứa Đồng Đò.