Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình tại Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel - 3D Việt Nam: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng: 8580201 - Nguyễn, Viết Lượng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích thực trạng công tác quản lý chất lượng thi công tại các công trình của Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel-3D Việt Nam. Từ đó tìm ra những nguyên nhân tồn tại cần khắc phục và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí thi công xây dựng công trình