Quản lý thu thuế giá trị gia tăng đối với các doanh nghiêp trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Nguyễn, Thế Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về tình hình ngập lụt, biến đổi khí hậu và nước biển dâng trên thế giới và Việt Nam, tổng quan về điều kiện tự nhiên khu vực nghiên cứu. Xây dựng cơ sở khoa học và tính toán tiêu thoát nước cho lưu vực nghiên cứu. Đề xuất lựa chọn các giải pháp thoát nước.