Hoàn thiện công tác quản lý nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Triệu, Thị Liễu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc tại Bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác thu bảo hiểm xã hội bắt buộc trên tại Bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc