Đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Phan, Mạnh Thìn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác huy động vốn vào khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác huy động vốn đầu tư vào khu kinh tế cửa khẩu