Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần tin học, công nghệ, môi trường - VINACOMIN: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Trịnh, Linh Mai (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng nghèo và công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2016-2018. Đề xuất một số giải pháp thúc đẩy công tác giảm nghèo cho huyện