Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Đào, Thị Kim (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác phát triển kinh tế nông nghiệp huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Đề xuất một số giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp cho tỉnh