Giải pháp phát triển kinh tế huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2018 - 2022: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Đỗ, Thị Chi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng hiệu quả quản lý khai thác công trình thủy lợi tại công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khai thác công trình thủy lợi cho công ty