Đánh giá chất lượng nước hệ thống thủy lợi An Kim Hải và đề xuất các giải pháp quản lý.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực tại công ty Thương mại và vận tải Bình Dương. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguồn nhân lực cho công ty