Nghiên cứu đề xuất, lựa chọn mô hình xử lý nước sinh hoạt phù hợp cho huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Ngô, Minh Đức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan cơ sở lý luận và thực tiễn về kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước. Thực trạng tình hình kiểm soát chi thường xuyên ngân sách Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Một số giải pháp nhằm tăng cường công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.