Đánh giá hiện trạng công trình cấp nước tập trung nông thôn một số tỉnh đồng bằng sông Hồng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý vận hành.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường. Mã số 8.44.03.01 - Đỗ, Thị Minh Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý sử dụng quỹ vì người nghèo, tổng quan các công trình nghiên cứu trong nước và trên thế giới. Thực trạng quản lý quỹ vì người nghèo của huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Giải pháp tăng cường quản lý sử dụng quỹ vì người nghèo của huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.