Nghiên cứu đề xuất giải pháp thoát nước tường kè mái kênh.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước. Mã số 8.58.02.12 - Lê, Trần Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác bảo trì và quản lý chất lượng bảo trì. Cơ sở khoa học về quản lý chất lượng và bảo trì công trình. Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bảo trì công trình thủy lợi tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên thủy lợi Tây Bắc Nghệ An