Đề xuất sử dụng máy bơm có cột nước phù hợp thay thế máy bơm dã chiến tại tỉnh Hưng Yên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước. Mã số 8.58.02.12 - Sikhone, Khatkham (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý các khoản thu từ đất trên địa bản tỉnh Lạng Sơn. Thực trạng quản lý các khoản thu từ đất trên tỉnh Lạng Sơn. Giải pháp tăng cường công tác quản lý các khoản thu từ đất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.