Nghiên cứu lập kế hoạch tưới tối ưu và ứng dụng công nghệ trực tuyến hỗ trợ phòng chống hạn cho hệ thống thủy lợi Kẻ Gỗ.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước. Mã số 8.58.02.12 - Nouy, Sivilayvong (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động kinh doanh và hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty điện lực Thanh Hóa - Tổng công ty điện lực miền Bắc. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty điện lực Thanh Hóa.