Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Hanh Hạnh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Dương, Thanh Phong (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về thương mại biên giới và quản lý nhà nước về thương mại biên giới. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về thương mại biên giới trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về thương mại biên giới tại tỉnh Lạng Sơn.