Đề xuất giải pháp phát triển kinh tế hộ gia đình địa bàn huyện Võ Nhai: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Trần, Thị Hương Ly (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan quản lý chất lượng xây dựng công trình. Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng công trình xây dựng. Giải pháp nâng cao năng lực quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình thủy lợi tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viênthủy lợi Tây Bắc Nghệ An