Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý công trình thủy lợi tại công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Thái Nguyên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Hà, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về việc phát triển nông nghiệp trên địa bàn cấp huyện miền núi, biên giới. Thực trạng phát triển nông nghiệp huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Giải pháp phát triển nông nghiệp huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.