Tăng cường công tác quản lý tài chính tại công ty cổ phần mía đường Sơn La.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Phạm, Thị Dương Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận về quản lý cán bộ công chức tại ủy ban nhân dân cấp huyện. Thực trạng công tác quản lý cán bộ, công chức tại ủy ban nhân dân huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý cán bộ, công chức tại ủy ban nhân dân huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.