Một số giải pháp tạo việc làm cho thanh niên nông thôn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Triệu, Tiến Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn công tác quản lý nhà nước về quy hoạch thủy lợi. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về quy hoạch thủy lợi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về quy hoạch thủy lợi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.