Giải pháp tăng cường công tác quản lý thu thuế tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Đặng, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản trị nguồn nhân lực. Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trường Cao đẳng nông lâm Sơn La. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trường Cao đẳng nông lâm Sơn La.