Giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng tại Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Kiên Giang: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8-58-03-02 - Đoàn, Hoàng Điệp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng thiết kế công trình xây dựng dân dụng. Cơ sở khoa học về quản lý chất lượng thiết kế công trình xây dựng dân dụng. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thiết kế công trình xây dựng dân dụng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Lâm Phạm.