Giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình Bệnh viện Sản nhi tỉnh Kiên Giang: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8-58-03-02 - Trần, Trọng Thành Tín (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về hoạt động thanh tra xây dựng. Cơ sở khoa học về hoạt động thanh tra xây dựng. Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực thanh tra xây dựng tại Bộ Công Thương