Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi tại Chi cục thủy lợi tỉnh Phú Yên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Lê, Thành Vinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển kinh tế nông nghiệp. Thực trạng phát triển kinh tế nông nghiệp tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất giải pháp phát triển kinh tế nông nghiệp tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020.