Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí trong giai đoạn thi công xây dựng công trình trụ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn xổ số kiến thiết Bình Thuận: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn, Hoàng Duy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng cơ bản cấp huyện. Thực trạng về công tác quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng cơ bản của huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.