Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác giám sát thi công xây dựng dự án khu tái định cư kè bờ sông Cà Ty, thành phố Phan Thiết: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn, Bửu Lâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp ở huyện Sốp Cộp. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp ở huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.