Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chut chốt cấp xã của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Lê, Việt Bắc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình. Cơ sở khoa học về quản lý chất lượng công trình thủy lợi. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng các dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý đầu tư và xây dựng thủy lợi 4 làm chủ đầu tư